HP – Giải pháp bảo mật thông tin cho máy tính doanh nghiệp

Theo một nghiên cứu “2016 Cost of Cyber Crime Study & the Risk of Business Innovation” của Viện Ponemon; tổn thất trung bình gây ra bởi 1 lỗ hổng bảo mật dữ liệu là 9,5 triệu USD.

Số lượng những vụ tấn công vào máy tính xách tay và máy tính để bàn trên quy mô toàn cầu đã tăng 232% kể từ năm 2009 đến 2015 – theo báo cáo “2016 Data Breach Investigations Report” của tổ chức Verizon Enterprise Solutions. Qua đó cho thấy, bảo mật đang trở thành một vấn đề cấp bách của tất cả doanh nghiệp; và đặt ra nhu cầu bắt buộc triển khai giải pháp bảo mật toàn diện, để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài nguyên quý giá của cá nhân, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo mật máy tính doanh nghiệp, HP đang triển khai rộng rãi giải pháp bảo mật toàn diện, từ phần cứng đến phần sụn và phần mềm, tạo thành những lớp bảo vệ đan xen lẫn nhau.

Chiến lược bảo mật của HP được xây dựng trên nền tảng lấy người dùng để làm trọng tâm, trong đấy xác định ba trọng tâm bảo vệ chính: thiết bị, danh tính và dữ liệu. Đây cũng được xem là trọng tâm của nền tảng bảo mật thời hiện đại.

Máy tính cá nhân doanh nghiệp của HP được trang bị nhiều tính năng đảm bảo độ bảo mật toàn diện cho thiết bị, dữ liệu và danh tính của người dùng và doanh nghiệp

Toàn bộ những máy tính doanh nghiệp của HP đều được tích hợp các giải pháp bảo mật đồng bộ, đặc thù là dòng máy tính Elite với cái laptop cao cấp EliteBook x360 1030 G2.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy tính cá nhân của HP TẠI ĐÂY

Bảo vệ thiết bị:

Mang trọng trách bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, HP đã tăng trưởng hai kỹ thuật độc quyền HP BIOSphere Gen3 và HP Sure Start Gen3.

HP BIOSphere Gen3 được coi là hệ sinh thái thứ 1 của ngành điện toán với khả năng bảo vệ BIOS trước những hành vi tấn công độc hại. Trong khi ấy, HP Sure Start Gen3 là kỹ thuật thứ 1 trong ngành mang khả năng phát hiện và tự sửa lỗi BIOS trong thời gian thực mà không cần đến bất kỳ can thiệp nào từ người dùng.

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các công nghệ độc đáo này trên những dòng laptop cao cấp của HP như dòng EliteBook 800 G4 và EliteBook x360 1030 G2, vốn được xem là bất khả xâm phạm với những ý đồ xâm nhập từ phía hacker.

HP còn có tiện ích HP Device Access Manager giúp bảo vệ, chống tiếp cận và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm trên máy.

Bảo vệ Danh tính:

Danh tính các bạn đóng một vai trò quan trọng trong bảo mật công ty. Giả dụ cấu phần này bị phá vỡ, nó sẽ dẫn đến nguy cơ thiết bị và dữ liệu bị xâm nhập.

Trước hết là bộ công cụ HP Client Security Suite Gen3, kết hợp và tăng cường an toàn cho xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate, bao gồm loạt các tính năng HP Device Access Manager, HP SpareKey và HP Password Manager, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi kẻ trộm, những đợt tấn công và khách hàng trái phép.

Công nghệ xác thực đa nhân tố hài hòa nhiều khía cạnh xác thực trong việc đăng nhập của chúng ta bao gồm mật khẩu với mã PIN/thẻ tuyệt vời hoặc với nhận dạng sinh trắc học dấu vân tay hoặc khuôn mặt, giúp nâng cao khả năng truy cập an toàn vào hệ thống lên hàng triệu lần so có phương thức chỉ dùng mật khẩu.

Các dòng laptop dành cho doanh nghiệp mới của HP như máy tính HP ProBook 400 G4, máy tính HP EliteBook 800 G4 và EliteBook x360 1030 G2 đều được tích hợp sẵn module chip TPM, mang chức năng mã hóa dựa trên phần cứng, hài hòa sở hữu bộ đọc vân tay giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu và danh tính các bạn.

Máy tính HP EliteBook x360 1030 G2 – Máy tính đa chế độ dòng doanh nghiệp mỏng và bảo mật nhất thế giới​
Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy tính cá nhân của HP TẠI ĐÂY

Bên cạnh đấy, không thể không kể tới ứng dụng quản lý mật khẩu HP Password Manager và tiện ích HP SpareKey dành cho trường hợp quên mật khẩu đăng nhập vào Windows cùng giải pháp HP WorkWise cho phép dễ dàng quản lý máy tính thông qua ứng dụng trên điện thoại logic.

Bảo vệ Dữ liệu – “trái tim” của doanh nghiệp

Dữ liệu sở hữu ý nghĩa sống còn với người dùng. Trong cuộc sống hàng ngày, dữ liệu có thể bị đánh cắp, nghe lén, nhìn lén, chụp ảnh hoặc bị quay trộm theo nhiều cách thức khác nhau.

HP đã phát triển nền tảng công nghệ HP Sure View – công nghệ chống nhìn trộm tích hợp sẵn trên màn hình của bạn giúp ngăn chặn những hành vi gây hại trên. Tính năng này là 1 tùy chỉnh đã được xử lý trên 1 số loại laptop doanh nghiệp của HP như máy tính HP EliteBook 800 G4, máy tính HP EliteBook 1040 G3 và máy tính HP EliteBook x360 1030 G2. Người dùng chỉ nên nhấn tổ hợp phím fn+F2 là có thể kích hoạt tính năng cực kỳ hữu ích này.

Bên cạnh đó, các mẫu laptop doanh nghiệp HP còn có nhiều công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo khác, như ổ cứng tự mã hóa Self-Encrypting Drives (SED), xóa an toàn dữ liệu HP Secure Erase, bảo vệ ổ cứng 3 chiều – HP 3D Drive Guard, và MS BitLocker.

HP Secure Erase sẽ xóa vĩnh viễn dữ liệu trên toàn bộ loại ổ lưu trữ nói cả ổ SSD trong nếu cần tiêu hủy hoặc bảo vệ dữ liệu tối mật, trong lúc HP 3D Drive Guard giúp bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng trong trường hợp va chạm hoặc đánh rơi máy.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy tính cá nhân của HP TẠI ĐÂY

Tags: laptop hp giá rẻ,laptop hp gia bao nhieu,may tinh hp core i5,laptop hp core i5 15.6 inch,laptop hp core i5 cu,máy tính hp có tốt không,laptop hp core i3,laptop hp core i7,laptop hp core i5 gia 10 trieu,nên mua máy tính laptop loại nào tốt nhất

Add Comment